Tin tức thị trường | 07/10/2020

Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư vào thị trường Bất động sản Phan Thiết ?

Thị trường bất động sản Phan Thiết (Bình Thuận) sôi động trở lại và đón nhận nhiều dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn. Các chuyên gia và nhà đầu tư không ngừng đổ xô về nơi đây, tạo nên sức nóng cực lớn, đánh dấu bước ngoặt để Phan Thiết được đổi mới, phát triển đúng tiềm năng của chính mình.

Tại sao nhiều khách hàng chọn đầu tư vào thị trường Phan Thiết? Điều gì đã thu hút và hấp dẫn giới đầu tư đến vậy? Tìm hiểu ngay.

Phan Thiết đang đổi mới, phát triển đúng tiềm năng của chính mình

Cơ sở hạ tầng được đầu tư quy mô với các công trình nghìn tỷ

Bình Thuận nói chung và Phan Thiết nói riêng đang dần khẳng định mình trong cuộc đua về cơ sở hạ tầng. Nhiều dự án có kinh phí đầu tư hàng tỷ đô đã được đầu tư xây dựng và thúc đẩy tiến độ trong thời gian qua.

Dự án cao tốc Bắc Nam, quan trọng nhất là Phan Thiết – Dầu Giây , tổng vốn đầu tư hơn 14 nghìn tỷ đồng

Dự án cao tốc Bắc Nam, quan trọng nhất là Phan Thiết – Dầu Giây (tổng vốn đầu tư hơn 14 nghìn tỷ đồng, Phan Thiết – Vĩnh Hảo (tổng vốn đầu tư hơn 10 nghìn tỷ đồng) đã được đẩy nhanh xây dựng nhằm giải tỏa áp lực cho QL1A và rút ngắn khoảng cách từ các nơi khác đến Phan Thiết. Bình Thuận cũng đầu tư gần 1.600 tỷ đồng để nâng cấp và mở rộng tuyến đường ven biển đoạn Kê Gà – Tân Thiện và làm mới đoạn Phan Thiết – Kê Gà.
Chưa dừng ở đó, sân bay quốc tế Long Thành cũng được Thủ tướng chính phủ phê duyệt để thành cảng hàng không quốc tế lớn nhất nước ta. Sân bay Phan Thiết với hơn 10 nghìn tỷ đồng đầu tư đã được thúc đẩy tiến độ thi công, sớm đưa vào hoạt động, có thể đón 2 triệu khách/năm.
Giờ đây, việc du khách trong và ngoài nước đến Phan Thiết cực kỳ dễ dàng, đồng bộ cả 3 đường hàng không – biển – bộ.

Thiên đường nghỉ dưỡng Phan Thiết có lợi thế về biển

Phan Thiết sở hữu những đường biển dài tuyệt đẹp, những bãi cát trắng, những hàng dừa xanh cong vút, đẹp như mơ. Phan Thiết có số giờ nắng cao, khí hậu quanh năm nắng gió, ít bão và có thể du lịch cả 12 tháng trong năm. Những tuyến đường của Phan Thiết đẹp ngất ngây không thua kém các tuyến đường đẹp ở những nơi du lịch khác.
Phan Thiết là “thủ đô resort” lâu đời ở nước ta, nhiều chuyên gia ví von là “nàng công chúa ngủ trong rừng”. Tiềm năng phát triển các trò chơi giải trí, thể thao biển… chỉ là sớm hay muộn và Phan Thiết được dự báo sẽ thành trung tâm du lịch thể thao cấp quốc gia, dẫn đầu Đông Nam Á. Phan Thiết lại sở hữu truyền thống đặc sắc, lâu đời dễ dàng thu hút khách nhờ các lễ hội văn hoá.
Những vùng đất hoang mạc ở Bình Thuận như Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc hay cung đường phượt đẹp như mơ Phan Dũng – Tà Năng hấp dẫn giới trẻ và khách nước ngoài, hỗ trợ cho du lịch Phan Thiết phát triển đúng với tiềm lực của mình.

Đa dạng về dự án bất động sản thích hợp với nhu cầu nhà đầu tư

Phan Thiết có hàng loạt các dự án bất động sản, từ khu nghỉ dưỡng, condotel, biệt thự… với hàng loạt tiện ích kết nối trong từng dự án, thích hợp cho từng mục đích sử dụng của nhà đầu tư.
Phan Thiết có hàng loạt các dự án bất động sản từ khu nghỉ dưỡng, condotel, biệt thự… với hàng loạt tiện ích kết nối trong từng dự án
Các thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng lớn đầu tư bài bản chuẩn quốc tế, quy mô khủng tại Phan Thiết sẽ làm nóng thị trường. Giá bán những dự án này luôn hấp dẫn đi kèm nhiều chương trình ưu đãi là cơ hội vàng cho nhà đầu tư xuống tiền.
Tương lai không xa, Phan Thiết phát triển đúng với tiềm năng vốn có, sẽ trở thành điểm nóng thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản, tương tự như kịch bản của Đà Nẵng, Nha Trang 5 năm về trước.
(Trích nguồn: Baoquocte.vn)

TIN TỨC KHÁC

Xem thêm