Lịch sử hình thành

Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác!

Năm 2018 thương hiệu QUEEN SEA chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Kể từ khi thành lập, QUEEN SEA luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Đến nay, sau hơn 2 năm cố gắng nỗ lực, CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN QUEEN SEA đã chứng minh được thực lực bằng kết quả vượt ngoài mong đợi trở thành đơn vị phân phối độc quyền toàn Quốc dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Chính vì lẽ đó, ngoài trụ sở chính tại TP.HCM, QUEEN SEA đã mở rộng thêm chi nhánh tại Phan Thiết với hơn 200 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và an hiểu sâu sắc thị trường bất động sản.

QUEEN SEA ngày khai trương chi nhánh tại Phan Thiết

QUEEN SEA được thành lập với tôn chỉ “Sản phẩm thật – Giá trị thật” làm nền tảng. Hơn 2 năm qua, đó là kim chỉ nam, văn hóa chung mà chúng tôi luôn tự hào gìn giữ và phát huy để làm nên giá trị khác biệt của QUEEN SEA. Vượt lên trên tất cả, tính hiệu quả trong công việc và sự hài lòng của các đối tác, khách hàng là phần thưởng quý giá nhất mà chúng tôi luôn khao khát…

Chúng tôi xây dựng chuỗi giá trị từ nghiên cứu, báo cáo thị trường, tư vấn phát triển dự án, triển khai hoạt động tiếp thị và phân phối dự án. QUEEN SEA đang nỗ lực cho những bứt phá, mở rộng phạm vi hoạt động, vươn đến mục tiêu trở thành “THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN DIỆN VÀ ĐƯỢC TIN TƯỞNG LỰA CHỌN ĐẦU TÊN TẠI VIỆT NAM”

Sự kiện “Chia sẻ cơ hội đầu tư từ dự án APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ tại văn phòng Phan Thiết” do QUEEN SEA tổ chức nhận được sự ủng hộ của đông đảo Quý đối tác và khách hàng

QUEEN SEA trân trọng sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng. Là cầu nối giữa nhà phát triển bất động sản và người mua, chúng tôi cam kết đưa hai bên gặp nhau trên cơ sở lợi ích hài hòa. Với các nhà phát triển dự án, chúng tôi mang đến những giải pháp, dịch vụ hiệu quả trên cơ sở nghiên cứu thị trường và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng. Đồng thời, chúng tôi giúp người mua bất động sản an tâm tiếp cận sản phẩm chất lượng với sự bảo trợ uy tín từ QUEEN SEA.

QUEEN SEA chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác, cũng như sự cống hiến của tập thể nhân viên trong thành công của công ty. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các cổ đông, khách hàng và đội ngũ nội bộ trên con đường phía trước.

Trân trọng!