Lĩnh vực hoạt động

Từ kinh nghiệm thực tế và hiểu biết về thị trường, CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN QUEEN SEA luôn đồng hành với khách hàng, đối tác từ khi lên ý tưởng phát triền, đầu tư dự án đến chiến lược phân phối. Chúng tôi sở hữu nguồn dữ liệu được cập nhật liên tục cho tất cả các phân khúc bất động sản thực tế nhất với diễn biến thị trường. Từ những phân tích chuyên sâu, QUEEN SEA sẽ xác định loại hình phát triển, quy mô, chiến lược tiếp thị, kinh doanh phù hợp nhất cho dự án, đảm bảo hiệu quả đầu tư tối ưu cho khách hàng và đối tác.

1. Phân phối, tiếp thị các dự án BĐS:

QUEEN SEA tự hào là đơn vị thương hiệu bảo chứng hiệu quả trong quy trình tiếp thị và phân phối bất động sản với cả hai bên nhà đầu tư và khách hàng. QUEEN SEA mang đến những chiến lược nhằm tối đa hóa hiệu quả phân phối dự án hoàn thành tiến độ trên cả mong đợi của chủ đầu tư. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và tâm huyết, mỗi dự án QUEEN SEA tiếp thị và phân phối đều thành công và nhận được tín nhiệm tuyệt đối từ các thương hiệu lớn như Apec Group, Crystalbay, DKRA, Phát Đạt, Vingroup…..

2. Tư vấn đầu tư và phát triển dự án

Từ kinh nghiệm thực tế và hiểu biết về thị trường, QUEEN SEA luôn đồng hành với khách hàng, đối tác từ khi lên ý tưởng phát triển, đầu tư dự án đến chiến lược phân phối. Chúng tôi sở hữu nguồn cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục cho tất cả phân khúc bất động sản thực tế nhất với diễn biến thị trường. Từ những phân tích chuyên sâu, QUEEN SEA sẽ xác định loại hình phát triển, quy mô, chiến lược tiếp thị, kinh doanh phù hợp nhất cho dự án, đảm bảo hiệu quả đầu tư tối ưu cho khách hàng, đối tác.

3. Đào tạo nguồn nhân lực
Chìa khoá để làm nên thành công, đưa một doanh nghiệp trẻ như QUEEN SEA dần khẳng định thương hiệu trên thị trường chính là yếu tố nhân lực. Trình độ phát triển của nguồn nhân lực là thước đo chủ yếu cho sự phát triển, chính vì vậy QUEEN SEA rất coi trọng việc xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực, cung cấp kiến thức thực tiễn về lĩnh vực BĐS, cập nhật các kỹ năng và kiến thức mới…..

Ban lãnh đạo công ty là những người có kinh nghiệm dày dặn trong nghề môi giới BĐS. Họ đem nhiệt huyết với tâm thế của những người đi trước truyền lại cho đội ngũ nhân sự trẻ không chút ngần ngại.

Ban lãnh đạo công ty cũng là những người “nói được, làm được”, luôn tìm ra những bước đi sáng tạo, hiệu quả trong vận hành bộ máy doanh nghiệp. Trăn trở trong việc cải thiện thu nhập cho nhân sự, làm sao để nâng cao đời sống tinh thần cho nhân sự là những điều mà ban lãnh đạo của QUEEN SEA chưa bao giờ ngơi nghỉ.