Đất nền - Thổ cư

Đất nền dự án là đất nền được chủ đầu tư quy hoạch cải tạo lại bằng cách giải phóng mặt bằng, san lắp mặt bằng, làm đường xá, xây dựng tiện ích sau đó phân thành những lô đất nhỏ để bán cho khách hàng, nhà đầu tư. Đất nền dự án có đặc tính là chưa xây dựng nhà nên khách hàng có thể linh hoạt sau khi mua: có thể để nguyên trạng để bán lại kiếm lời hoặc xây dựng nhà để ở, cho thuê, bán.

Ngoài ra đất nền dự án còn phải tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật về việc xây dựng:

Xây dựng tự do trên 100% diện tích đất.
Xây dựng tự do nhưng cần khoản lùi trước, lùi sau, có quy định mật độ xây dựng.
Xây dựng theo mẫu đồng bộ theo đúng thiết kế mà chủ đầu tư đã đăng ký với chính quyền địa phương.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN?
Mang tính sở hữu và tích luỹ tuyệt đối: Đây là điểm mạnh của đất nền so với căn hộ, mua đất nền đem lại sở hữu lâu dài và có thể làm tài sản tích luỹ không chỉ cho chính bản thân mà còn cho thế hệ tiếp theo của chúng ta.

Vì dân số càng đông đúc (đặc biệt ở Việt Nam với tỷ lệ sinh cao) nhưng đất không sinh sôi thêm nên lúc nào giá đất cũng tăng, điều mà khách hàng cần quan tâm là chọn cho mình một mảnh đất tốt để có lời nhiều nhất. Ngược lại căn hộ có niên hạn sử dụng nhất định, khi đã cũ thì giá trị sẽ bị sụt giảm rất nhiều.

Suất đầu tư thấp hơn so với loại hình bất động sản khác: đất nền không xây dựng nhà nên vừa linh hoạt trong việc đầu tư vừa đem lại mức đầu tư tối thiểu cho khách hàng. Bạn chỉ cần từ 300 triệu – 500 triệu là có thể sở hữu một nền đất chứ không cần con số lên đến hàng tỷ đồng như nhà phố, căn hộ.

Tính thanh khoản cao: Nhu cầu mua lại đất nền để xây dựng phục vụ cho mục đích ở hoặc đầu tư thứ cấp đối với đất nền là rất cao. Nhà đầu tư mua trực tiếp từ chủ đầu tư luôn nhận được nhiều lời đề nghị bán lại sau một thời gian và đem về mức lợi nhuận cao cho mình.

CÁC DỰ ÁN DO QUEEN SEA PHÂN PHỐI
QUEEN SEA hiện đang phân phối dự án ở các tỉnh như Quy Nhơn, Khánh Hòa như Nhơn Hội New City, KN Paradise cùng nhiều dự án khác.