Tầm nhìn – Sứ mệnh

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Ms.Nguyễn Thị Lệ Quyên – TGĐ Công ty TNHH Bất động sản Queen Sea chia sẻ cơ hội đầu tư đến với Quý khách hàng và đối tác. 

 

TẦM NHÌN

♦ Công ty TNHH BĐS Queen Sea luôn nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành một Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam chuyên tư vấn đầu tư và phân phối bất động sản sản uy tín, chuyên nghiệp và thu hút nhất trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước.

♦ QueenSea sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình và cộng đồng hưởng nhiều lợi ích.

SỨ MỆNH

♦ Đối với khách hàng: Tôn trọng, lắng nghe và cung cấp sản phẩm BĐS tốt nhất, đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.

♦ Đối với CBNV: Đem lại cho CBNV của Công ty không chỉ thu nhập cao mà còn một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản thân và thăng tiến trong công việc.

♦ Đối với cộng đồng: Bảo vệ môi trường, cảnh quan thiên nhiên, đóng góp tích cực cho các hoạt động mang tính nhân văn của Xã hội.


 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đội ngũ Ban lãnh đạo CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN QUEEN SEA – Những con người tài năng, bản lĩnh và dày dặn kinh nghiệm

 

♦ Phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả là những yếu tố hàng đầu mà QueenSea luôn hướng tới trong quá trình phát triển.

♦ Chất lượng sản phẩm và chủ động sáng tạo đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của Công ty. Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ

♦ Đoàn kết, hợp tác, tính kỷ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của CBNV QueenSea là yếu tố tạo nên văn hoá của Công ty.