Nghỉ dưỡng

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG BIỂN là những bất động sản bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn, căn hộ condotel… được xây dựng tại các khu du lịch sau đó bán lại cho các cá nhân, tổ chức và được chủ đầu tư thuê lại vận hành khai thác kinh doanh sau đó chia lợi nhuận thu được từ quá trình kinh doanh đó.

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG LÀ GÌ?

Bất động sản nghỉ dưỡng là những bất động sản gồm biệt thự biển nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn Condotel, minihotel, shop, nhà liền kề… được xây dựng tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng sau đó bán lại cho các cá nhân, tổ chức. Sau đó có 2 lựa chọn dành cho nhà đầu tư là: tự kinh doanh hoặc chủ đầu tư thuê lại để vận hành kinh doanh sau đó chia lợi nhuận thu được từ quá trình kinh doanh đó (loại hình này thường phổ biến ở Việt Nam). Bất động sản nghỉ dưỡng vừa để nghỉ dưỡng vừa để kinh doanh sinh lời: đây được xem là ngôi nhà thứ 2 của bạn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG
Giá trị cốt lõi của dòng bất động sản nghỉ dưỡng là đầu tư an toàn, an nhàn, bền vững. Có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào đâu dễ sinh lời bền vững? thì bất động sản nghỉ dưỡng là một lựa chọn lý tưởng. Bởi theo dự đoán, năm 2019 tiếp tục là một năm bùng nổ của BĐS, đặc biệt ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại các địa phương có thế mạnh về du lịch. Phân khúc này chịu tác động lớn từ tốc độ tăng trưởng du lịch, năm 2018 Việt Nam đón 18 triệu lượt khách quốc tế và gần 85 triệu lượt khách nội địa. Tốc độ tăng trưởng du lịch đang rất khả quan, vì thế các dự án BĐS nghỉ dưỡng đang có tính thanh khoản tốt kèm với đó là khả năng sinh lời ổn định, an toàn với chính sách cam kết lợi nhuận ổn định đến từ chủ đầu tư uy tín.

CÁC DỰ ÁN PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA QUEEN SEA

Công ty Bất Động Sản Golden Sea là đơn vị phân phối CĂN HỘ, CONDOTEL, biệt thự nghỉ dưỡng APART HOTEL. Mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng có giá trị sinh lời cao. Luôn đặt “UY TÍN” lên hàng đầu trong công việc, lấy sự “TẬN TÂM” để nổ lực hoàn thành công việc Tất cả các mục tiêu đều dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
Các dự án phân phối chính: SUNBAY PARK, APEC MŨI NÉ, APEC HUẾ, THE ARENA…