Tin tức thị trường | 23/02/2021

Mũi Né bứt tốc với chuỗi dự án tỷ đô của “ông lớn” bất động sản nghỉ dưỡng

Điểm sáng thị trường BĐS đầu năm 2021 là sự tái đầu tư của những “đại gia” bất động sản. Ấn tượng phải kể đến là chiến lược đầu tư 1 tỷ USD của Tập đoàn Apec vào thị trường Bình Thuận.

Phát súng “thông nòng” cho phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp

Là dự án tiên phong trong chuỗi đầu tư trị giá 1 tỷ USD vào thị trường Bình Thuận, Apec Mandala Wyndham Mũi Né sở hữu những “cái nhất” của một dự án bứt phá và đầy tham vọng.

Sở hữu 4 tòa tháp cao 27 tầng, với tổng số phòng là 2,912 căn, Apec Mandala Wynham Mũi Né là khách sạn duy nhất của Việt Nam lọt danh sách top 10 khách sạn lớn nhất Châu Á (theo xếp hạng trên trang traveltoplist.com).

Apec Mandala Wyndham Mũi Né – top 10 tổ hợp nghỉ dưỡng Châu Á

Apec Mandala Wyndham Mũi Né cũng là khách sạn 5 sao quy mô đầu tiên đưa thương hiệu quốc tế – Wyndham vào vận hành giúp nâng tầm chất lượng lưu trú tại thiên đường nghỉ dưỡng đầy tiềm năng – Mũi Né.

Đây cũng là khách sạn quy tụ những thương hiệu lớn trong tất cả lĩnh vực như thi công bởi 2 tổng thầu Việt Nam là Ricons và Delta, thiết kế nội thất bởi 6 thương hiệu tại Mỹ, Nhật như Kaze, BHA, Kume, Zoo, Gema, Dplus và thi công nội thất bởi các đơn vị đã từng triển khai cho các khách sạn 5, 6 sao như: Hilton, InterContinental, Marriott, Six Senses,…

Chuỗi dự án tỷ đô và tham vọng biến Bình Thuận thành thiên đường nghỉ dưỡng

Mới đây chủ đầu tư Apec Group thông báo mức đầu tư lên tới 1 tỷ USD để phát triển đồng bộ tổ hợp 5 dự án tại Mũi Né thành quần thể nghỉ dưỡng, giải trí biển quốc tế.

Ông Nguyễn Quang Huy – Phó TGĐ tập đoàn Apec phát biểu: “Để Mũi Né – Bình Thuận bứt phá trở thành trung tâm nghỉ dưỡng của thế giới thì cần 2 điều kiện. Điều kiện “cần” chính là sự hoàn thiện của các cơ sở hạ tầng. Điều kiện “đủ” là các loại hình nghỉ dưỡng được đầu tư có hệ thống và khác biệt. Tập đoàn Apec sẽ là đơn vị tiên phong dẫn dắt thị trường nghỉ dưỡng Bình Thuận tiến tới điểm bứt phá đó”.

Với tầm nhìn đó, bên cạnh việc phát triển các tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn, Tập đoàn Apec còn tập trung phát triển các mô hình giải trí đa tiện ích, lồng ghép các trải nghiệm địa phương và câu chuyện văn hóa vào các khu nghỉ.

Ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ thêm, các dự án đang tiếp tục phát triển tại Mũi Né với các loại hình nghỉ dưỡng đa dạng như: căn hộ khách sạn, villa, sky villa… được vận hành bởi các thương hiệu quốc tế có tên tuổi. Tập đoàn Apec cũng xây dựng các mô hình vui chơi giải trí đa tiện ích: khu vui chơi giải trí trong nhà rộng hàng chục ha, công viên thác nước bay trên không,… cùng các hoạt động trải nghiệm du lịch địa phương tận dụng lợi thế thiên nhiên đa dạng tại Mũi Né như các tour lạc đà, đua xe, chuỗi trò chơi bãi biển… với đa dạng trải nghiệm giải trí và nghỉ dưỡng cho nhiều nhóm du khách.

Với những hoạt động này, Bình Thuận sẽ sớm vươn tới vị trí trí trung tâm nghỉ dưỡng trong khu vực và gắn tên mình trên bản đồ du lịch thế giới.

Chớp thời điểm vàng để sở hữu bất động sản hạng sang, giá “hời” tại Mũi Né

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Quang Huy, trong 3-5 năm tới khi các điều kiện cần và đủ hoàn thiện thì Mũi Né Bình Thuận sẽ đuổi kịp và có thể soán ngôi các thị trường du lịch lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và vươn ra thế giới. Theo đó giá trị bất động sản cũng sẽ tăng theo nhanh chóng.

Các chuyên gia nhận định đầu năm 2021 sẽ là thời cơ tốt để các nhà đầu tư chớp lấy cơ hội sở hữu các bất động sản giá “hời”. Đơn cử như dự án căn hộ khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né, tổng giá trị căn hộ hiện tại được CĐT giới thiệu là 1,4 tỷ đồng trong đó đã bao gồm đầy đủ nội thất.

Một căn hộ view biển đầy đủ nội thất giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng

Bên cạnh đó khách hàng có thể hưởng lợi kép với chính sách thanh toán ân hạn nợ gốc 5 năm. Cụ thể khi khách hàng thanh toán 700 triệu đồng tương ứng với 50% giá trị căn hộ, khách hàng đã được nhận bàn giao. Sau khi nhận bàn giao khách hàng sử dụng hoặc khai thác vận hành để sinh lời. 50% giá trị căn hộ còn lại sẽ được thanh toán trong 5 năm. Trong thời gian 5 năm, giá trị căn hộ chưa thanh toán, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng cho một sản phẩm đầu tư khác để sinh lời.

(Trích nguồn: 24h.com.vn)

TIN TỨC KHÁC

Xem thêm