Tin tức thị trường | 23/02/2021

Bí mật bên trong căn hộ khách sạn lọt top 10 châu Á tại Bình Thuận

Không chỉ sở hữu số lượng phòng “khủng” Apec Mandala Wyndham Mũi Né còn được biết đến với thiết kế độc đáo, tôn vinh tinh hoa văn hóa của nhân loại với thiết kế lấy cảm hứng từ Mandala, mang âm hưởng của 4 quốc gia Việt Nam, Trung Quốc, Tây Tạng và Bhutan.

Mỗi căn hộ khách sạn tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né được thiết kế diện tích phù hợp, tối ưu không gian sử dụng nên giá trị mỗi căn hộ chỉ từ 1,4 tỷ đồng. Tuy nhiên, xét về mức độ chịu chi của chủ đầu tư về nội thất căn hộ, khó có thể tìm thấy ở một sản phẩm với tầm giá và phân khúc.

Riêng phần nội thất của dự án, tập đoàn Apec đã làm việc cùng 6 đơn vị thiết kế hàng đầu lĩnh vực như: KAZE INTERIOR DESIGN STUDIO – Đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu Đông Nam Á; STUDIO HBA – Công ty thiết kế nội thất số 1 thế giới đến từ Mỹ; KUME DESIGN ASIA – Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc hàng đầu Nhật Bản; ZOO STUDIO và GEMA – Công ty thiết kế đến từ Nhật Bản và DPLUS – Chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế không gian hàng đầu Việt Nam.

Dưới đây là thiết kế căn hộ tòa Sapphire (một trong 4 tòa tháp thuộc khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né) được lấy cảm hứng từ văn hóa Mandala của đất nước Tây Tạng.

Màu sắc chủ đạo trong căn hộ là 5 màu trắng, đỏ, lục, vàng, lam tượng trưng cho những lá cờ cầu nguyện Lungta – một trong những nét văn hóa Tây Tạng. Lungta trong tiếng Tây Tạng có nghĩa là “ngựa gió”. Người Tây Tạng tin rằng, biểu tượng của ngựa gió tiêu biểu cho sự chuyển hóa của cái ác thành cái thiện, những điều không may thành cát tường, thịnh vượng, chướng ngại trở thành cơ hội may mắn.

Nội thất được thiết kế dạng hình thang ấn tượng mang tới hơi thở kiến trúc của những ngôi nhà Tây Tạng. Sự xuất hiện của nút thắt bất tận trên các đồ trang trí mang ý nghĩa cuộc sống là bất sanh bất diệt, vô thủy vô chung.

Căn hộ được thiết kế tối ưu diện tích và đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của gia chủ

Nhà vệ sinh với màu chủ đạo là màu trắng được thiết kế tinh tế với những họa tiết trang trí đặc trưng

Khu bếp được thiết kế gọn gàng phù hợp với nhu cầu của du khách

Khu kệ treo quần áo được thiết kế mở tạo không gian rộng rãi và tự nhiên

Với thiết kế nội thất độc đáo, vừa mang nét văn hóa truyền thống vừa mang hơi thở thời đại; đồ nội thất thông minh, sang trọng, đẳng cấp, đặc biệt mức giá lại phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người nên được các nhà đầu tư và khách hàng săn đón. Chưa kể chủ đầu tư đưa ra hình thức thanh toán ân hạn nợ gốc 5 năm, tức là khách hàng chỉ thanh toán 50% tương đương 700 triệu để nhận nhà, 50% còn lại sẽ được thanh toán trong vòng 5 năm. Chính sách này được đánh giá là chính sách bán hàng tốt nhất trên thị trường hiện tại. Với chính sách này khách hàng còn được tặng full gói nội thất trị giá 300 triệu đồng được trang bị từ ti vi, tủ lạnh, lò vi sóng đến lót ly, lót cốc,…

(Trích nguồn: 24h.com.vn)

TIN TỨC KHÁC

Xem thêm