Tin tức thị trường | 09/12/2020

Phóng sự của đài truyền hình ghi nhận tiềm năng phát triển của dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né khi nằm trong khu du lịch Quốc gia Mũi Né

Mũi Né được biết đến với vùng đất xinh đẹp phủ đầy biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng tài nguyên du lịch đặc sắc, có nhiều thắng cảnh, di sản văn hóa, ẩm thực và khí hậu độc đáo, thuận lợi du lịch cả 4 mùa. Với tiềm năng to lớn của mình, Mũi Né đã trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Bình Thuận, chiếm xấp xỉ 90% lượng khách du lịch đến tỉnh Bình Thuận và là thương hiệu du lịch mang tầm quốc tế. Tuy nhiên, những con số này sẽ không dừng ở đó khi Mũi né, Phan thiết Bình thuận vừa được công nhận là khu du lịch quốc gia.

                                 

Đi cùng sự phát triển của du lịch và hạ tầng, những năm gần đây, Mũi Né đón nhận nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, dự kiến cung cấp lượng lớn điểm lưu trú cho du khách. Có thể kể đến dự án APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ với loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao đạt chuẩn quốc tế tiên phong tại Mũi Né, được các nhà đầu tư săn đón và kỳ vọng sẽ trở thành khách sạn tiêu chuẩn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước khi tới Mũi Né.
Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Apec Mandala Wyndham Mũi Né được phát triển với mục tiêu nâng tầm nghỉ dưỡng của Bình Thuận. Điều đó được thể hiện qua sự kiện Apec Group bắt tay cùng ông lớn Wyndham Hotel Group (Mỹ) – Một trong 5 thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với hệ thống gần 9.000 khách sạn trên 75 quốc gia trên thế giới. Việc ký kết chiến lược cùng Wyndham đồng nghĩa với việc nâng cấp các tiêu chuẩn dịch vụ của dự án lên tầm quốc tế.
Chuỗi 129 tiện ích đẳng cắp 5 sao tại dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Bên cạnh đó để tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng đích thực Apec Mandala Wyndham Mũi Né còn tạo ra những tiện ích giải trí đẳng cấp như bể bơi vô cực, công viên nước, spa, jjim jil bang, nhà hàng, cà phê, bar ngoài trời,…
Apec Mandala Wyndham Mũi Né được dự báo sẽ là nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng và thu hút khách du lịch, mang lại làn gió mới cho “thiên đường resort” Mũi Né. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách Apec Mandala Wyndham Mũi Né còn mang lại những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư biết nắm bắt thị trường.

TIN TỨC KHÁC

Xem thêm