Tin tức thị trường | 25/09/2020

Những thương hiệu làm nên khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Apec Mandala Wyndham Mũi Né quy tụ những tên tuổi hàng đầu trong từng lĩnh vực như Apec Group, Wyndham Hotel Group, Ricons, Delta và đơn vị thiết kế nội thất Kaze.

Tập đoàn Apec – Đơn vị phát triển dự án sáng tạo và tiên phong

Tập đoàn Apec được biết đến như “ông vua” bất động sản tỉnh lẻ bởi mỗi tỉnh thành Apec đi qua đều để lại những công trình mang tính biểu tượng. Khác với những “đại gia” bất động sản, chỉ tập trung phát triển tại các thị trường lớn, Apec sớm nhìn ra sự bão hòa tại thị trường này vì thế đã chiếm lấy các thị trường tỉnh lẻ đầy tiềm năng như Bình Thuận, Phú Yên, Ninh Thuận, Huế, Lạng Sơn, Hòa Bình,…

Apec cũng tạo cho mình một hướng đi mới về dòng sản phẩm, đề cao mô hình kinh tế chia sẻ, san sẻ lợi ích với khách hàng, Apec phát triển các dòng căn hộ khách sạn với diện tích vừa đủ với nhu cầu sử dụng, đưa giá trị căn hộ về mức hợp lý với nhiều người hơn. Như các căn hộ khách sạn tại Apec Mandala Wyndham Phú Yên, hay Apec Mandala Wynhdam Mũi Né,…với diện tích từ 30m2 và giá trị mỗi căn chỉ từ 700 triệu đồng. Qua đây Apec giúp hiện thực hóa giấc mơ sở hữu ngôi nhà thứ 2 tới nhiều người.

Những thương hiệu làm nên khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né - 1Một số biểu tượng của tập đoàn Apec

 

Chưa dừng lại ở đó, Apec còn là đơn vị phát triển dự án với những chính sách thanh toán đột phá. Ngoài việc kéo dãn tiến độ thanh toán, Apec còn “chơi lớn” với chính sách bán hàng “ân hạn nợ gốc vô thời hạn” đối với dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Với chính sách này khách hàng chỉ đóng 50% giá trị căn hộ (GTCH) là đã có thể nhận bàn giao và đưa vào sử dụng, 50% GTCH còn lại được thanh toán bất kể khi nào đủ tài chính. Chính sách “Ân hạn nợ gốc vô thời hạn” đã tạo được “tiếng nổ lớn” trên thị trường, san bằng khả năng sở hữu căn hộ biển cho những người trẻ hoặc những người mới đầu tư với số vốn hạn hẹp.

Ricons và Delta – Sức mạnh của 2 “người khổng lồ” trong ngành xây dựng

Với hơn 17 năm phát triển, Ricons đã đảm nhận thi công hàng loạt các công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng công nghiệp có giá trị hợp đồng lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Sở hữu nguồn lực vững mạnh về tài chính, thiết bị, công nghệ và đặc biệt là đội ngũ nhân sự tài năng giúp Ricons có những bước tăng trưởng vượt bậc về doanh thu, số lượng, chất lượng và quy mô dự án. Ricons đã khẳng định uy tín và vị thế của một trong những Tổng thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né luôn được đảm bảo cả về tiến độ và chất lượng xây dựng

DELTA – nhà thầu với gần 30 năm kinh nghiệm, được gây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Đến nay, DELTA đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2516 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Các công trình tiêu biểu DELTA đã thực hiện như: Bitexco Financial Tower, Dophin Tower, Keangnam Landmark, Sky City, Eden Center, Times City, Royal City, Goldmark City, Vinhome Center City, Vinpearl Phú Quốc….

Tập đoàn DELTA được đánh giá là một trong năm công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam trong ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Kaze – Thương hiệu thiết kế nội thất gắn liền với nhiều giải thưởng danh giá

Được sáng lập bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Đan Mạch bà Fong-Chan Zeuthe, KAZE Interior Design Studio chính thức bước sang tuổi thứ 10 vào năm 2020.

Suốt 10 năm hoạt động, KAZE vẫn luôn theo đuổi mục tiêu kiến tạo giá trị, thúc đẩy tiềm năng và tối đa hóa hiệu quả trong các tòa nhà và các công trình xây dựng.

Đại diện Kaze chia sẻ: “Là nhà thiết kế, chúng tôi luôn hình dung tác động tâm lý của không gian và tìm kiếm cảm giác của con người trong vùng không gian đó. Mọi thay đổi nhỏ nhất trong việc lựa chọn vải vóc, màu sắc, chất liệu đều góp phần ảnh hưởng đáng kể đến sản phẩm cuối cùng”

Những thương hiệu làm nên khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né - 3

Định hướng concept nội thất Mandala

Kaze đã khẳng định tên tuổi trong ngành thiết kế nội thất với nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế. Đáng kể trong số đó có giải Thiết kế nội thất khách sạn đẹp nhất – cho Le Meridien Cam Ranh Resort trong giải thưởng Property Awards 2018 ở cả Thái Lan và Việt Nam, hay giải Thiết kế nội thất khách sạn Tốt Nhất – cho khách sạn Renaissance Riverside Saigon trong giải thưởng Asia Property Awards 2016….

Wyndham Hotel Group – Đơn vị quản lý vận hành số 1 hoa kỳ và top 5 trên thế giới

Tập đoàn Wyndham là một trong những tập đoàn toàn cầu được xếp hạng trong top 5 trên toàn thế giới và là đơn vị thành viên khai thác trao đổi kỳ nghỉ đứng số 1 thế giới. Đến nay Wyndham sở hữu 15 thương hiệu trong nhiều lĩnh vực, gần 8.000 khách sạn với 683.300 phòng trải rộng trên sáu châu lục.

Trong những năm gần đây Wyndham luôn lọt trong Top những thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới cùng những thương hiệu khác như Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental…

Theo một khảo sát của tờ Hotels Magazine, Tập đoàn khách sạn Wyndham được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất, đánh bại nhiều thương hiệu khác như Hilton hay Intercontinental.

(Trích nguồn: Dantri.com.vn)

TIN TỨC KHÁC

Xem thêm