apec mandala wyndham mũi né

Tin tức thị trường | 07/01/2021

Apec group đẩy mạnh sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp giá tầm trung

Apec Mandala Wyndham Mũi Né đánh dấu bước đầu của Apec Group trong việc phát triển thương hiệu bất động sản cao cấp với giá tầm trung (affordable luxury).

Đại diện Apec Group cho biết, mục tiêu của doanh nghiệp là phát triển các dự án mang tính đột phá với chất lượng cao xuyên suốt lãnh thổ Việt Nam nhưng chi phí phí hợp lý, qua đó giúp nhiều người dân hiện thực hóa giấc mơ sở hữu bất động sản cao cấp. Vì thế, Apec Group mang đến một khái niệm mới bổ sung vào danh mục sản phẩm các dự án bất động sản nghỉ dưỡng – affordable luxury – nhằm tái định nghĩa các chuẩn mực khách sạn.

Theo đó, dòng sản phẩm “affordable luxury” biểu trưng cho sự năng động và sáng tạo của tập đoàn trẻ đang bùng nổ trong khu vực. Mỗi sản phẩm kết hợp giữa thiết kế sáng tạo, công năng hiện đại với các giá trị truyền thống đậm văn hóa, đầy đủ tiện nghi và tiện ích – một trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp và mới mẻ ở thị trường Việt Nam.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né nằm trong top 10 khách sạn quy mô nhất thế giới khi hoàn thành.

Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né chính là sản phẩm đầu tiên cho dòng sản phẩm affordable luxury tại thị trường Bình Thuận. Dự án sở hữu 2.912 phòng và một tổ hợp vui chơi giải trí trong nhà quy mô 5.000m2, nằm trong top 10 khách sạn quy mô nhất thế giới.

Với định hướng xây dựng khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, Tập đoàn Apec làm việc với hàng loạt tên tuổi lớn trong các lĩnh vực. Để đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình, Apec hợp tác với Ricons và Delta – 2 tổng thầu có kinh nghiệm triển khai các dự án trọng điểm như Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Grand Park, Sunrise Riverside…

Trong giai đoạn Covid-19 bùng phát và tác động mạnh đến nền kinh tế cũng như tình hình kinh doanh sản xuất của các doanh nghiệp, việc thi công tại công trường Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn triển khai đều đặn, ngày 3 ca cả ngày lẫn đêm. Dự án đã cất nóc ngày 15/12/2020 và dự kiến đi vào vận hành quý I/2022.

Hình ảnh thực tế dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Về quản lý vận hành, Tập đoàn Apec cũng làm việc với những đơn vị hàng đầu như Wyndham Hotel Group – top 5 đơn vị quản lý vận hành lớn nhất thế giới với kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề và quản lý chuỗi 8.000 khách sạn, khoảng 683.300 phòng tại 73 quốc gia.

Các đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu khu vực và trong nước như Kaze, Kume, Zoo… đều là những thương hiệu từng thiết kế cho các khách sạn nổi tiếng như các chuỗi khách sạn của Marriott hay Vinpearl. Đơn vị thi công nội thất cũng được chọn từ hơn 200 nhà thầu trong và ngoài nước. Những đối tác đều là thương hiệu uy tín đã có kinh nghiệm triển khai các khách sạn từ 5 sao lớn như Hilton, InterContinental, Marriott, Six Sense…Một góc nội thất nhà hàng tại khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Theo chủ đầu tư, một yếu tố quan trọng giúp dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né hút nhà đầu tư và khách hàng là tổng mức đầu tư và tiến độ thanh toán linh hoạt. Sau chính sách ân hạn nợ gốc vô thời hạn, chủ đầu tư Apec Group tiếp tục cho phép thanh toán 50% tới khi nhận nhà, phần còn lại trả chậm trong 5 năm.

“Hình thức thanh toán đó có lợi cho khách hàng khi giá trị hiện tại của mỗi căn hộ tại dự án chỉ khoảng 1,4 tỷ đồng, bao gồm quà tặng là gói nội thất trị giá 300 triệu đồng. Như vậy với 700 triệu đồng, khách hàng có thể kéo vali vào ở hay khai thác vận hành để sinh lời”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Giới chuyên gia đánh giá, trong bối cảnh thị trường bất động sản chưa hoàn toàn hồi phục, những hướng đi sáng tạo và đột phá có thể giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu. Apec Living là bước đi chiến lược thể hiện tầm nhìn của tập đoàn Apec Group khi khai phá thị trường bất động sản cao cấp với giá tầm trung – Affordable luxury.

(Trích nguồn: vnexpress.net)

TIN TỨC KHÁC

Xem thêm