Tin tức Queen Sea | 25/09/2020

Hào hứng cùng sự kiện vinh danh Best Seller và Best Team của QueenSea tháng 8/2020

Vào ngày 21/09/2020 vừa qua, tại văn phòng trụ sở chính của QUEEN SEA đã diễn ra sự kiện vinh danh Best Seller và Best Team cho chặng đua tháng 8/2020. Chương trình được diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng của toàn thể nhân viên công ty.

Mỗi nhân viên hay phòng ban đều đặt ra cho mình mục tiêu vào mỗi tháng và mỗi quý để họ cố gắng làm việc, hoàn thành chỉ tiêu đề ra. Sự kiện vinh danh các cá nhân hay tập thể đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu ban đầu và vượt chỉ tiêu vào mỗi tháng để tán dương tinh thần làm việc cũng như khích lệ trước toàn thể nhân viên công ty.

Những bằng khen, hoa và giải thưởng dành cho Best Seller và Best Team tháng 8/2020

Sự kiện vinh danh Best Seller, Best Team tháng 8/2020 có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Lệ Quyên – Tổng giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Queen Sea trong không khí vui vẻ và phấn khởi.

Phát biểu khai mạc sự kiện, Bà Nguyễn Thị Lệ Quyên chúc mừng sự cố gắng và thành quả của các Best Seller, Best Team tháng 8, đồng thời cũng bày tỏ sự kỳ vọng vào thành tích của các nhân viên kinh doanh cũng như đưa công ty ngày một vững mạnh hơn trong năm 2020.

Bà Nguyễn Thị Lệ Quyên – TGĐ QUEEN SEA phát biểu trong sự kiện

Và cuối cùng phần mong đợi nhất cũng đã đến, phần vinh danh các cá nhân tập thể có hoạt động xuất sắc cho hạng mục giải thưởng Best Seller, Best Team tháng 8.

Danh hiệu Best Seller tháng 8 đã thuộc về:

  1. Nguyễn Minh Vương – Leader Team QS8
  2. Lê Vũ Trường An – Nhân Viên kinh doanh Team QS1

Nguyễn Minh Vương nhận giải Best Seller tháng 8

Bà Nguyễn Thị Lệ Quyên bày tỏ niềm hân hoan khi trao giải thưởng Best Seller tháng 8 cho Lê Vũ Trường An

Và giải thưởng tập thể xuất sắc tháng 8 đã thuộc về Team QS6 với sự dẫn dắt của ông Nguyễn Bảo Trung.

Với vị trí là Leader team QS6, ông Nguyễn Bảo Trung chia sẻ ” Bởi vì không ai là hoàn hảo, không ai có thể cáng đáng hết tất cả mọi việc do đó chúng ta cần phải làm việc nhóm, tập trung điểm mạnh của mọi người và bổ sung cho nhau để hoàn thành công việc một cách tốt nhất”.

Có lẽ, tinh thần đồng đội và sự đoàn kết đã giúp cho Team QS6 đạt được kết quả kinh doanh xuất sắc và vươn lên vị trí Best Team tháng 8.

Team QS6 nhận giải thưởng Best Team tháng 8

Những giây phút vinh danh các gương mặt nổi bật có thành tích nổi trội trong sự kiện đã khép lại với niềm vui của những người được nhận giải và là động lực của các bạn còn lại khi sự cố gắng và phấn đấu được công nhận.

Trước khi kết thúc sự kiện, bà Nguyễn Thị Lệ Quyên đã công bố chiến dịch mới với mục đích bứt phá kết quả trong 3 tháng cuối năm cùng những giải thưởng chưa hề có từ trước đến giờ. Đây sẽ là một động lực rất lớn giúp cho toàn thể nhân viên QUEEN SEA nỗ lực và cố gắng hơn nữa

Một số hình ảnh của sự kiện:

Vũ Thanh Thế – Anh chàng MC đa tài của QUEEN SEA 

Niềm hân hoan của bộ 3 xuất sắc tháng 8

Anh em QUEEN SEA thể hiện sự quyết tâm bứt phá 3 tháng cuối năm

Các gương mặt xuất sắc trải bước trên thảm đỏ trong sự chúc mừng của các thành viên QUEEN SEA

Không khí tràn ngập niềm vui và rộn ràng

Niềm vui cứ thế lan toả và hiện hữu trên nụ cười của các thành viên QUEEN SEA

 

TIN TỨC KHÁC

Xem thêm