Tin tức Queen Sea Văn hóa Queensea | 20/01/2021

Khi tôi nói “Tôi là Sale Bất động sản”

Khi tôi nói “Tôi là sale Bất động sản” thì điều mà bạn nghĩ đến là gì???
Sale Bất động sản
Quả thật! Đời không như là mơ là suy nghĩ của hầu hết mọi người khi xem những tấm hình này. Và ngành nghề nào, làm việc gì cũng phải nỗ lực, chứ không phải “cứ đi là đến” dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ.
Hiện nay nghề Sale – Nhân viên kinh doanh BĐS được xem là công việc chưa bao giờ hết “hot” với giờ giấc tự do, không phải gò bó và mức thu nhập “hấp dẫn” mà nghề này mang lại nhưng quá trình đào thải diễn ra rất nhanh chóng nếu bạn không chịu cố gắng, kiên trì, đam mê với nghề và chăm chỉ học tập đổi mới.
Sale BĐS là người kết nối các hoạt động giao dịch giữa khách hàng và chủ đầu tư thông qua các hoạt động tư vấn, giải quyết các vấn đề phát sinh, vấn đề pháp lý trong quá trình giao dịch, đảm bảo mang đến quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và cung cấp những thông tin mới nhất từ thị trường, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về giá trị của sản phẩm mang đến.
Và đây là danh sách công việc của 1 Sale BĐS mà QueenSea list ra được:
1. Học, tìm hiểu, phân tích, cập nhật thông tin dự án mỗi ngày.
2. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
3. Chuẩn bị list danh sách khách hàng mỗi ngày.
4. Gọi điện tư vấn khách hàng mới trong list danh sách.
5. Chăm sóc, hỗ trợ danh sách khách hàng cũ.
6. Gặp gỡ, tư vấn khách hàng.
7. Đi thực tế, học hỏi dự án
8. Chăm sóc khách hàng.
9. Vân vân và mây mây – có rất nhiều việc phải làm đối với một Sale BĐS và tuỳ vào tư duy mỗi người sẽ có những chiến lược tiếp cận riêng.
Qua bài viết này, hy vọng khách hàng sẽ loại bỏ định kiến và trân quý những bạn sale đang đồng hành, cung cấp dịch vụ của thị trường bất động sản cũng như bảo vệ quyền lợi của quý nhà đầu tư và quý khách hàng.
Còn các bạn sale BĐS ơi! Hãy luôn giữ vững tinh thần và nhiệt huyết cho nhiệm vụ cao cả của chúng ta nhé!

TIN TỨC KHÁC

Xem thêm