Tin tức Queen Sea | 07/10/2020

Training cùng Queen Sea – Phương pháp lập kế hoạch và chiến lược hiệu quả trong công việc

Thành công – Đôi lúc không phải làm việc gì quá to tác và vĩ đại. Đôi khi chỉ cần làm “việc cơ bản” một cách hoàn chỉnh bạn đã THÀNH CÔNG
Đã đến lúc bạn giành lại quyền kiểm soát cuộc đời mình bằng một BẢNG KẾ HOẠCH HOÀN CHỈNH bởi vì: Thật khó để mỗi người trong chúng ta hoàn thành tốt mục tiêu trong cuộc sống và công việc mà không có kế hoạch, chiến lược cụ thể. BẮT ĐẦU TƯ ĐÂU? và PHẢI BƯỚC TIẾP NHƯ THẾ NÀO?! Đó phải chăng là câu hỏi đường nhiều bạn trẻ đang thắc mắc.
Mr.NGUYỄN BẢO TRUNG – Leader Team QS6 với xuất thân là du học sinh Úc khi trở về Việt Nam chinh chiến nơi “đất người”, Anh “sở hữu” bí quyết xây dựng kế hoạch và chiến lược cực kỳ “lợi hại” cùng kinh nghiệm hơn 4 năm trong ngành BĐS đã chia sẻ kiến thức đến tất cả chiến binh của QueenSea với chủ đề “PHƯƠNG PHÁP LẬP KẾ HOẠCH, CHIẾN LƯỢC” vào 8h30 thứ 2 ngày 28/09/2020 vừa qua.
Với mong muốn tiếp sức cho các bạn nhân viên có được lối đi đúng đắn cho bản thân mình. Mr.Trung chia sẻ: “Kinh doanh không có kế hoạch thì cũng như người mù tập viết – khó, rất khó” !
Sau buổi đào tạo này, các bạn đã có thể tự tin và hào hứng bắt tay vào việc kiếm tìm CÔNG THỨC THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH cho bản thân nhờ vào việc áp dụng cách thức lập kế hoạch, chiến lược.
Xin cảm ơn chuyên đề đào tạo cực kỳ hữu ích của Mr.Trung! Chúng ta cùng vận dụng để có một kết quả làm việc tốt nhất nhé!

TIN TỨC KHÁC

Xem thêm