Văn hóa Queensea | 21/10/2020

Queen Sea tưng bừng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Các bạn đều biết ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam nhưng có lẽ ít ai nhớ đến nguồn gốc của ngày lễ kỷ niệm này.

Vào ngày 20/10/1930, 90 năm về trước, “Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam” (nay là Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Để kỷ niệm sự kiện quan trọng này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định lấy ngày 20/10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, và đồng thời cũng xem đây là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được mọi người biết đến là Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Dù bạn là ai, là nam hay là nữ, cứ mỗi tháng 10 về đều cảm thấy hân hoan, phấn khởi để hướng về ngày mà cả nước Việt Nam tri ân Người phụ nữ với những thiên chức cao quý.

Và trong ngày 20/10 năm nay, đại diện công ty cùng các anh em của QUEENSEA đã tổ chức một sự kiện bất ngờ để kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam và cũng là để dành tặng cho những bóng hồng của công ty. Đây cũng là dịp để công ty gửi lời cảm ơn đến sự nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp của chị em đối với sự phát triển của QUEENSEA.

QUEENSEA tưng bừng chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Không cần món quà đắt tiền, chỉ cần một lời chúc 20/10 chân thành cũng đủ để đem lại niềm vui cho các chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Bởi phụ nữ vốn là một món quà vô giá của cuộc sống. Tại QUEENSEA , phụ nữ còn được trân quý hơn bất cứ điều gì.

Tập thể chị em QUEENSEA vui mừng trong sự kiện chào mừng ngày 20/10

Tại tầng ba ở văn phòng QUEENSEA ngày 20/10 bỗng khoác lên “chiếc áo” mới với không gian được trang hoàng đầy bong bóng và hoa.  Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Đức Duy – Giám đốc Marketing gửi lời cảm ơn cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em: “Cảm ơn sự đồng hành, đóng góp to lớn của các chị em. Nhân dịp này, tôi xin chúc tất cả chị em thật nhiều sức khỏe, xinh tươi hạnh phúc và luôn là những hậu phương vững chắc cho anh em chúng tôi”.

Điểm nhấn của chương trình ngày 20/10 năm nay là những lời chúc ấm áp ý nghĩa, những món quà xinh xinh cùng những cảm xúc lắng đọng trong từng giây phút của chương trình với màn tặng quà đầy thú vị và hài hước độc nhất vô nhị từ phái mạnh đã mang đến cho chị em của QUEENSEA các loại “vitamin cười – vitamin hạnh phúc – vitamin yêu thương” khiến cho không khí càng trở nên sôi nổi tràn ngập tiếng cười. Chắc chắn rằng không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất kể ngày nào trong năm phụ nữ QUEENSEA cũng sẽ là “những đoá hồng tươi thắm” tô điểm thêm cho bức tranh thành công chung của công ty. 

Anh em QUEENSEA háo hức trong phần viết những lời chúc dành cho chị em 

Thay mặt BLĐ và các thành viên nam của Công ty TNHH BĐS QueenSea, xin gửi tới các thành viên nữ xinh đẹp những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống! Cảm ơn sự đồng hành của tất cả các bạn.

HAPPY WOMEN’S DAY!!!
Dưới đây là một số hình ảnh vui tươi của ngày 20/10 tại QUEENSEA :
Màn tặng quà đầy hài hước của anh em QUEENSEA
Nhiều sự hài hước của anh em đã mang lại tiếng cười cho chương trình 20/10
Mỗi chị em QUEENSEA đều nhận được lời chúc và những món quà xinh xinh từ công ty và các anh em
Xúc động khi được đọc những lời chúc đầy ý nghĩa của anh em QUEENSEA

TIN TỨC KHÁC

Xem thêm