Văn hóa Queensea | 07/11/2020

Queen Sea tổ chức sinh nhật tháng 11 cho nhân viên

Chào tháng 11 – Tháng của cơn gió đông rì rào …Tháng của những yêu thương ngọt ngào …Đất trời và con người dường như cũng trở nên hân hoan hơn khi chào đón khúc giao mùa
Với tháng 11 đến mang đến cho QueenSea nhiều niềm vui, rộn ràng vì có rất nhiều anh chị em và các bạn mừng đón sinh nhật trong tháng này…
Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của công ty. Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các nhân viên.
Tập thể QueenSea quây quần chúc mừng các bạn có sinh nhật tháng 11
Chương trình sinh nhật tháng 11 đọng lại trong lòng mỗi nhân viên những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của nhân viên. Đây chính là nguồn động lực to lớn để mỗi cá nhân trong QueenSea luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng QueenSea ngày càng phát triển.
QueenSea chúc mừng sinh nhật tháng 11
Thay mặt đại gia đình QueenSea, xin chúc các thành viên có sinh nhật trong tháng 11 những lời chúc tốt đẹp nhất, thêm tuổi mới sẽ thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống.!!!
Chúc các bạn có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.
Các thành viên có sinh nhật tháng 11 hạnh phúc tỏng khúc hát mừng sinh nhật
Một số hình ảnh của chương trình chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 11:
Team QS1 chúc mừng sinh nhật Anh Hà Nội Nam – Leader Team QS1
Niềm vui khi được cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật
Niềm vui lan toả khắp QueenSea trong chương trình chúc mừng sinh nhật tháng 11
Năng động và vui tươi là nét đẹp đặc biệt của nhân viên QueenSea

TIN TỨC KHÁC

Xem thêm