Văn hóa Queensea | 23/11/2020

Queen Sea chúc mừng ngày 20/11 – Tri ân trái tim người thầy

QUEENSEA MỪNG NGÀY TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty TNHH Bất động sản Queen Sea xin gửi đến những người thầy cô trên khắp mọi miền đất nước lời chúc khoẻ mạnh, bình an, hạnh phúc và luôn đủ tâm – trí – đức để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.
Cộng hưởng cùng ý nghĩa cao cả của ngày 20/11, tất cả các thành viên của QueenSea đã có những phút giây lắng đọng theo từng cung bậc cảm xúc trong chương trình “Tri ân người thầy QueenSea”
Đại gia QueenSea chi nhánh HCM trong chương trình “Tri ân người thầy QueenSea”
Tập thể chi nhánh QueenSea Phan Thiết trong chương trình “Tri ân người thầy QueenSea”
May mắn nhất của cuộc đời không phải là nhặt được tiền, cũng không phải trúng số mà là có người có thể hướng dẫn bạn đi đến một nền tảng cao hơn
Có những khoảnh khắc trong cuộc đời bạn, bạn chỉ muốn nói với ai đó một lời cảm ơn, một lời xin lỗi hay những lời yêu thương nhất đến người mà bạn trân trọng ngay khi còn có thể…
Và ngày 20/11 chính là dịp để tất cả các thành viên của QueenSea thực hiện khoảnh khắc đó trong chương trình “Tri ân người thầy QueenSea” với nhiều cung bậc cảm xúc. Chương trình đã thể hiện tính nhân văn, đề cao lòng biết ơn với thông điệp ” Hãy trân trọng khoảnh khắc và hãy ghi nhớ từng khoảnh khắc những cái mà sau này bạn không còn có cơ hội để trải qua nữa….”
Nhân viên QueenSea bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến người thầy của mình
Trong cuộc sống tấp nập ngày nay, đôi khi có một số người lướt qua cuộc đời bạn và ngay tức khắc bạn nhận ra rằng sự có mặt của người ý nghĩa như thế nào vì họ đã dạy bạn những bài học, đã giúp bạn nhận ra giá trị của chính mình hoặc trở thành con người mà bạn từng mơ ước….
Đối với các thành viên của QueenSea… “Họ” là công ty đã tạo nên môi trường làm việc ổn định! “Họ” là ban lãnh đạo, là anh chị quản lý đã hỗ trợ dìu dắt! “Họ” là đồng nghiệp đã giúp đỡ chia sẻ….
Nhân ngày 20/11, Công ty TNHH Bất Động Sản Queen Sea xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, các anh chị quản lý là những vị “thuyền trưởng” thầm lặng ngày đêm để đưa con thuyền QueenSea có thể hoạt động, đi đúng hướng và vượt qua nhiều mưa sa bão táp. Đặc biệt là đã thắp lên ngọn lửa niềm tin, tiếp sức và định hướng cho các bạn nhân viên QueenSea những hướng đi phù hợp, đúng đắn và tạo cơ hội phát triển bản thân.
Một số hình ảnh của chương trình “Tri ân người thầy QueenSea” tại văn phòng HCM:
Những bó hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa thay cho lời cảm ơn của nhân viên QueenSea
Nhân viên QueenSea bày tỏ lòng biết ơn của mình
Những món quà đơn giản nhưng chứa đựng tất cả tình cảm và lòng biết ơn
Món quà đặc biệt mà nhân viên QueenSea để lại xúc động cho những người thầy của mình
Một số hình ảnh của chương trình “Tri ân người thầy QueenSea” tại văn phòng Phan Thiết:
Chương trình “Tri ân người thầy” tại văn phòng QueenSea Phan Thiết
Từng nhân viên thể hiện tình cảm, lời cảm ơn của mình ngay tại chương trình
Cảm xúc thăng hoa tại chương trình
Các bạn nhân viên tri ân người thầy của mình

TIN TỨC KHÁC

Xem thêm