Tin tức Queen Sea | 23/09/2020

Queen Sea độc quyền phân phối dự Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Queen Sea độc quyền phân phối dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Queen Sea được chọn vì am hiểu thị trường, dành nhiều thành tích trong phân phối bất động sản và phù hợp với mục tiêu phát triển của Apec Group.

Đại diện chủ đầu tư Apec Group cho biết, Apec Mandala Wyndham Mũi Né là một trong những dự án có số lượng phòng lớn nhất Việt Nam với tổng vốn đầu tư lên tới 2.000 tỷ đồng. Không chỉ quan tâm về sản phẩm, Apec Group còn chú trọng vào đội ngũ bán hàng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Vì vậy, việc lựa chọn đại lý phân phối độc quyền được cân nhắc kỹ lưỡng. Sau một thời gian triển khai trên cương vị đại lý phân phối, Queen Sea được Apec Group lựa chọn trở thành đại lý phân phối độc quyền toàn quốc của dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Lễ ký kết đại lý độc quyền dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né giữa Apec Group và Queen Sea.

Tại buổi lễ ký kết đại lý độc quyền dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né, ông Nguyễn Quang Huy – Phó tổng giám đốc Apec Group chia sẻ, Queen Sea là đơn vị mạnh, am hiểu thị trường và đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực phân phối bất động sản bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, đất nền khu vực miền Trung và miền Nam. Bên cạnh đó, hướng đi của Queen Sea cũng trùng khớp với mục tiêu phát triển của Apec Group.

“Chúng tôi tin năng lực và kỳ vọng Queen Sea sẽ trở thành cầu nối tin cậy, đưa các sản phẩm bất động sản tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né đến với khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp hóa công tác bán hàng cũng như thực hiện tốt các cam kết giữa chủ đầu tư và đại lý”, ông Huy cho hay.

Bà Nguyễn Thị Lệ Quyên – CEO của Queen Sea cũng đánh giá cao tiềm năng dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né cũng như cách làm bài bản, chuyên nghiệp của chủ đầu tư. Bình Thuận là thị trường giàu tiềm năng để phát triển du lịch nên bất động sản nghỉ dưỡng cũng còn nhiều dự địa. Việc Apec Group đi trước đón đầu, phát triển sớm dự án tại đây và cách triển khai chuyên nghiệp, bài bản đang giúp Apec Mandala Wyndham Mũi Né chiếm nhiều lợi thế.

Không chỉ hợp tác với Apec Group phân phối độc quyền dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Queen Sea cũng đang là đại lý phân phối của tập đoàn Apec tại thị trường miền Trung như Phú Yên, Huế, Quảng Trị…

CEO Queen Sea – bà Nguyễn Thị Lệ Quyên cũng là một trong những doanh nhân nổi bật của làng bất động sản.

Được xây dựng trên khu đất rộng 4,5 ha, vị trí trung tâm trên con đường bờ biển đẹp tại tại Mũi Né, tổ hợp căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Apec Mandala Wyndham Mũi Né gồm gần 3.000 căn hộ khách sạn, sở hữu tầm nhìn ra biển. Chủ đầu tư cũng dành nhiều tâm huyết xây dựng chuỗi 129 tiện ích nằm ven vịnh biển đẹp, hoang sơ, đem đến cho du khách không gian trải nghiệm trẻ trung, năng động, được tận hưởng các dịch vụ giải trí, ăn uống, mua sắm trọn vẹn…

Nhờ diện tích vừa phải, mức giá từ 800 triệu đồng một căn, cùng chính sách ân hạn nợ gốc vô thời hạn, Apec Mandala Wyndham Mũi Né được nhà đầu tư đánh giá cao nhờ cơ hội đầu tư sinh lợi. Chủ đầu tư hợp tác với Wyndham Hotel Group – thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu của Mỹ, cam kết phát triển lâu dài bởi sự chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế.

Hệ thống 129 tiện ích đẳng cấp là điểm cộng lớn giúp Apec Mandala Wyndham Mũi Né hút nhà đầu tư.

“Với sự đầu tư bài bản, Apec Mandala Wyndham Mũi Né được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bứt phá cho du lịch Bình Thuận, trong tương lai trở thành tổ hợp căn hộ khách sạn hiện đại, sầm uất”, chủ đầu tư nhấn mạnh.

(Trích nguồn: vnexpress.net, batdongsan.com.vn, cafef.vn )

TIN TỨC KHÁC

Xem thêm