Tin tức Queen Sea | 23/10/2020

Nhân viên QueenSea rộn ràng với các chương trình thưởng hấp dẫn cuối năm 2020

Công ty TNHH Bất động sản Queen Sea luôn tạo ra nhiều chính sách thưởng nóng để tạo động lực cho các nhân viên kinh doanh. Ban lãnh đạo công ty cũng luôn hỗ trợ giúp đỡ mỗi cá nhân có những phương pháp dẫn đến thành công. Hơn thế nữa, nhân viên công ty cũng luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng cùng công ty xây dựng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề.
Chỉ còn hơn 3 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, chính vì vậy Ban lãnh đạo QUEEN SEA đã lên kế hoạch thưởng Tết cho nhân viên, nhất là những nhân viên có cống hiến, đạt kết quả kinh doanh bán hàng tốt.
Hai chương trình đang được triển khai song song đó là chiến dịch “Bứt phá 100 ngày cuối năm” và chương trình “Tăng tốc cùng QueenSea”, ngoài mục đích tạo động lực cho các toàn thể nhân viên thì đây sẽ là cơ hội để nhân viên QUEEN SEA có một cú về đích ngoạn mục trong năm 2020.
Hơn bao giờ hết, đây chính là thời điểm “vàng” để các chiến binh của QUEEN SEA chinh phục những mục tiêu cuối cùng của năm 2020.

Chiến dịch “Bứt phá 100 ngày” với giải thưởng “khủng” đánh thức tinh thần chiến đấu của nhân viên QUEENSEA

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng cho 2 giải Best Seller và Best Team, chiến dịch “Bứt phá 100 ngày” đã đẩy tinh thần chiến đấu của các chiến binh nhà QUEENSEA lên cao trào khiến không khí làm việc mỗi ngày trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Chương trình khen thưởng hàng tháng với các giải thưởng công nghệ tạo động lực 

Song song với chương trình “Bứt phá 100 ngày”, một chương trình đang khuấy động không khí của QUEENSEA đó là chương trình “Tăng tốc cùng QueenSea” với các phần thưởng đến từ “anh em nhà Táo” là Macbook Air 2020 và Ipad Pro 2020.
Những giải thưởng công nghệ này góp phần to lớn trong công tác bán hàng, giúp cho nhân viên QUEENSEA thuận tiện hơn khi tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Chính vì vậy, việc tăng tốc và bùng nổ doanh số để đạt được chỉ tiêu nhận giải là điều mà các chiến binh của QUEENSEA đang cố gắng từng ngày từng giờ để đạt được.

Đây chắc chắn không chỉ là món quà ý nghĩa về vật chất mà còn là động lực tinh thần to lớn dành cho các chiến binh tiếp tục nỗ lực hơn nữa.
Chúc toàn thể nhân viên QUEENSEA chi nhánh HCM và Phan Thiết sẽ bung hết sức mình để sở hữu những phần thưởng vô cùng giá trị của Ban lãnh đạo và chạm mốc đỉnh cao của năm 2020.

TIN TỨC KHÁC

Xem thêm