Văn hóa Queensea | 24/09/2020

Hoạt động thể dục, thể thao góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại QueenSea

Văn hóa doanh nghiệp được đánh giá là một yếu tố quan trọng và là tài sản vô hình góp phần tạo nên sức mạnh của Công ty.

Cùng với nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh hàng năm, CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN QUEEN SEA luôn chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong Công ty. Trong đó việc tổ chức các hoạt động Văn hóa thể dục – thể thao là một phần quan trọng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

Đội hình ra sân của QUEEN SEA

Các hoạt động thể dục – thể thao được Công ty tổ chức hàng năm đã tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị trong toàn Công ty, sự đoàn kết, gắn bó của CBNV với đơn vị và đây là nguồn nội lực to lớn để thúc đẩy sự phát triển của Công ty.

Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, phong trào văn hóa thể dục – thể thao tại QUEEN SEA ngày càng được phát triển, thu hút đông đảo CBNV tham gia, thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, thể chất cho người lao động. Đồng thời đã tạo thêm sân chơi mới, giải trí lành mạnh, rèn luyện thể lực tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn Công ty, giúp CBNV tái tạo sức lao động để góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa các CBNV và các đơn vị trong toàn Công ty, góp phần nâng cao năng suất lao động, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh.

Ms.Nguyễn Thị Lệ Quyên- TGĐ QUEEN SEA tham gia cổ động tinh thần của đội bóng

Một số hình ảnh tại giải giao hữu thể thao:

Niềm vui sau khi chiến đấu hết mình

Cổ động nhiệt tình từ hàng ghế khán giả

Ms.Nguyễn Thị Lệ Quyên – TGĐ QUEEN SEA trong đội hình cổ động

QUEEN SEA sở hữu dàn cổ động “cực phẩm” 

Đội hình cổ vũ nổi bật trên sân bóng

TIN TỨC KHÁC

Xem thêm