Tin tức Queen Sea | 03/12/2020

Cơ hội cuối cùng để thực hiện giấc mơ sở hữu ngôi nhà thứ 2 không phải lo lắng về tài chính

QUEENSEA MANG ĐẾN MÓN QUÀ CUỐI NĂM VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT DÀNH CHO QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐỂ THỰC HIỆN GIẤC MƠ SỞ HỮU NGÔI NHÀ THỨ 2 KHÔNG PHẢI LO LẮNG VỀ TÀI CHÍNH 
Chỉ có tại dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né – Căn hộ khách sạn 5 sao tiên phong tại Bình Thuận
Trong bối cảnh kinh tế dự báo còn khó khăn vì covid-19, BĐS nghỉ dưỡng là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn. Loại hình này đã phát triển nhờ các yếu tố cơ sở hạ tầng được nâng cấp, chính sách phát triển du lịch, giao thông thuận tiện cùng tình hình chính trị ổn định…
Giá trị cốt lõi của dòng bất động sản nghỉ dưỡng là đầu tư an toàn, an nhàn, bền vững. Có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào đâu dễ sinh lời bền vững? Thì bất động sản nghỉ dưỡng là một lựa chọn lý tưởng.
Rất nhiều người thường quan niệm rằng phải có một khoản tiền lớn mới nên đầu tư bất động sản. Suy nghĩ sai lầm này đã khiến nhiều nhà đầu tư có số vốn nhỏ không dám bắt tay vào đầu tư.
Thực tế với số vốn ít ỏi nếu dựa vào những tính toán và lựa chọn thông minh, vẫn có thể làm giàu từ bất động sản. Bí quyết nằm ở việc nắm rõ ngân sách của bản thân và lựa chọn khu vực đầu tư phù hợp và chọn đúng dự án để đầu tư.
Đơn cử dự án APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ, đang được các chuyên gia tài chính phân tích là một trong những dự án hội tụ các yếu tố: Vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, tiện ích đẳng cấp, Chủ đầu tư uy tín và có chính sách ân hạn nợ gốc vô thời hạn có lợi cho nhà đầu tư nhất hiện nay .
Phối cảnh tổng quát của dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Cụ thể về nội dung chính sách như sau: Khách hàng thanh toán 15% đã được ký hợp đồng chuyển nhượng. Sau đó khách hàng thanh toán 1% Giá trị căn hộ (GTCH)/đợt, cho tới khi bàn giao. Lũy tiến số tiền khách hàng thanh toán tới khi nhận bàn giao là 50% GTCH. 50% GTCH còn lại khách hàng sẽ được áp dụng hình thức “ân hạn nợ gốc vô thời hạn”. Theo đó hàng tháng khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán tiền lãi suất (trên 50% GTCH còn lại) là 7.5% trong khi nhận bàn giao tức là khách hàng có thể đưa vào khai thác vận hành tạo ra dòng tiền. Việc này cũng không khác gì vay vốn ngân hàng nhưng ưu điểm vượt trội là khách hàng không lo ngân hàng siết nợ.
Với chương trình “giãn cách” thời gian trả vốn gốc, Apec Group tin rằng sẽ giảm áp lực tài chính cho nhà đầu tư khi thu nhập bị ảnh hưởng do Covid-19. Đồng thời, tạo điều kiện để khách hàng tích lũy tài sản, bảo toàn nguồn vốn và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thiết yếu…
Tiềm lực tài chính để Apec Group triển khai chính sách này đến từ các tổ chức tài chính và các quỹ đầu tư lớn như Lurcen Capital, AFDV và các nhà đầu tư cá nhân nước ngoài.
Và chỉ còn đúng 79 suất được áp dụng chính sách Ân Hạn Nợ Gốc Vô Thời Hạn, chính vì vậy Quý nhà đầu tư hãy nhanh tay liên hệ với QueenSea để chúng tôi được trao những cơ hội cuối cùng này cho Quý vị nhé!

TIN TỨC KHÁC

Xem thêm