Tin tức Queen Sea | 10/11/2020

Chuỗi sự kiện “Tham quan trải nghiệm căn hộ 5 sao tiên phòng tại Bình Thuận” mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và cơ hội đầu tư cho khách hàng

CHUỖI SỰ KIỆN “THAM QUAN TRẢI NGHIỆM CĂN HỘ 5SAO TIÊN PHONG TẠI BÌNH THUẬN” MANG ĐẾN NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI VÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHO KHÁCH HÀNG
  • Thời gian: Chủ nhật ngày 08/11/2020
  • Địa điểm: Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né và Văn phòng đại diện QueenSea Phan Thiết
Sự kiện “Chia sẻ cơ hội đầu tư Apec Mandala Wyndham Mũi Né” diễn ra tại văn phòng đại diện QueenSea Phan Thiết
Thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự, sự kiện đã khẳng định vị thế trên thị trường BĐS nhờ sự hiện diện của dự án APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ – Dự án căn hộ khách sạn 5sao tiên phong tại Bình Thuận.
Dự án tọa lạc trên cung đường đẹp nhất Bình Thuận, sở hữu thế đất “tọa sơn hướng thủy” hút tài giữ lộc, Apec Mandala Wyndham Mũi Né nổi lên như một ốc đảo xanh tươi với thiết kế độc đáo từ cảm hứng của nắng, gió và kiến trúc Chăm Pa độc bản. Dự án mang đầy đủ những giá trị sống thượng lưu, hội tụ những dịch vụ giải trí đỉnh cao và vận hành bởi thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.
Khách hàng được trải nghiệm thực tế dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Khách hàng nghe chia sẻ trực tiếp của Chủ đầu tư tại công trình của dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Không những thế, do số lượng sản phẩm áp dụng chính sách ân hạn nợ gốc vô thời hạn không còn nhiều nên các nhà đầu tư đã tranh thủ những cơ hội cuối cùng tại sự kiện để sở hữu một căn hộ theo chính sách này. Chính sách giúp khách hàng hưởng lợi lớn về dòng tiền, số vốn bỏ ra khá ít trong khi các đợt thanh toán chia nhỏ tạo sự an tâm cho khách hàng.
Khách hàng được tư vấn những thông tin của dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Khách hàng được cập nhật mọi thông tin nhanh chóng và chính xác tại sự kiện
Cộng hưởng cùng giai đoạn cuối chính sách ân hạn nợ gốc là tiến độ thi công của dự án khiến cho tốc độ bán hàng của dự án càng tăng tốc. Sau gần 1 năm thi công đến nay dự án đã xây dựng tới tầng 22 với tốc độ trung bình 5 ngày/sàn và thi công liên tiếp ngày 3 ca. Dự kiến Quý I năm 2022 dự án sẽ bàn giao và đi vào vận hành.
Khách hàng bày tỏ sự quan tâm khi đứng trước dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Có thể thấy rằng Apec Mandala Wynhdam Mũi Né là một trong số ít dự án căn hộ khách sạn có tốc độ bán tốt và ổn định trên thị trường. Một trong những lí do quan trọng là giá trị căn hộ vừa phải cộng với tiến độ thanh toán kéo dài và linh hoạt đưa giấc mơ sở hữu ngôi nhà thứ 2 tới nhiều người hơn, phá bỏ quan điểm bất động sản nghỉ dưỡng chỉ là “sân chơi” của những đại gia tiền tỷ.
Khách hàng thích thú khi được trải nghiệm không khí và bãi biển riêng của dự án
QueenSea chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tham gia chương trình và tin tưởng lựa chọn Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và mang đến những cơ hội đầu tư tốt nhất cho Quý vị.
Cùng nhìn lại những hình ảnh của sự kiện “THAM QUAN TRẢI NGHIỆM CĂN HỘ 5SAO TIÊN PHONG TẠI BÌNH THUẬN”
Không khí sự kiện tại văn phòng đại diện QueenSea Phan Thiết
Sự kiện “Chia sẻ cơ hội đầu tư Apec Mandala Wyndham Mũi Né” cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng
Khách hàng được tận mắt tìm hiểu công trình của dự án
Chuyên viên tư vấn của QueenSea luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi 
Hình ảnh dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né được chụp từ phía dưới

TIN TỨC KHÁC

Xem thêm