Tin tức Queen Sea Văn hóa Queensea | 25/12/2020

Rộn ràng đón Giáng sinh an lành cùng Queen Sea

Trong không khí se lạnh của tiết trời cuối năm, khi những bản nhạc giáng sinh vang lên rộn rã khắp phố phường cũng là lúc mọi người cùng chào đón một lễ Noel an lành và ấm áp.
Hòa mình vào không khí đó, trưa ngày 24/12,văn phòng QueenSea trụ sở chính đã “khoác” lên mình chiếc áo mới với những gam màu tươi sáng, rực rỡ mang đặc trưng của mùa lễ giáng sinh để cùng nhau tổ chức các hoạt động ý nghĩa chào đón một mùa Giáng sinh an lành đem đến cho các thành viên nhiều cảm xúc vui tươi, hào hứng.
Đại gia đình QueenSea hòa chung không khí đón Giáng Sinh
Tổ chức Giáng sinh là một trong nhiều hoạt động nội bộ thường niên được diễn ra tại QueenSea. Chương trình không chỉ đem tới cho các thành viên những giây phút thư giãn thực sự, mà còn góp phần gia tăng tính gắn kết cho các thành viên, tạo động lực sáng tạo trong công việc chuyên môn.
Bữa tiệc Giáng Sinh được Phòng Nhân sự chuẩn bị chu đáo tươm tất
Nhân dịp Giáng sinh và trước thềm năm mới 2021, QueenSea cũng xin gửi những lời chúc tốt đẹp đến các Quý khách hàng, đối tác, chúc các thành viên của đại gia đình QueenSea đón một mùa lễ an lành, ấm áp, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu.
Một số hình ảnh của bữa tiệc chúc mừng Giáng Sinh tại QueenSea:

TIN TỨC KHÁC

Xem thêm