Hoạt động xã hội | 24/09/2020

Cùng QueenSea yêu thương ngay khi còn có thể

Song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu, QUEEN SEA luôn chung tay vì sự phát triển có ích cho cộng đồng, thể hiện trách nhiệm công dân đối với đất nước. Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, QUEEN SEA luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ em đường phố có hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho người già neo đơn. Đây là những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.
Queen Sea san sẻ yêu thương tại Tịnh Thất Quan Âm – Tân Hiệp, Long Thành, Đồng Nai

 

Theo VCCI, khi Việt Nam gia nhập nhóm quốc gia có thu nhập trung bình đồng nghĩa với việc các nguồn hỗ trợ từ thiện dành cho Việt Nam của các tổ chức phi chính phủ quốc tế sẽ giảm dần. Nhưng ở nước ta hiện nay vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề bất cập, nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Vì vậy, sự góp sức của các doanh nghiệp với tinh thần nhân đạo vì sự phát triển bền vững của xã hội là điều rất cần thiết và phải được khuyến khích.

 

Giao lưu cùng các em

Kinh doanh gắn liền với các hoạt động thiện nguyện là điều đáng trân trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, do đó QUEEN SEA xem đây là một nét văn hóa truyền thống và luôn được duy trì của công ty.
Bà Nguyễn Thị Lệ Quyên – TGĐ Công ty TNHH Bất động sản Queen Sea bày tỏ quan điểm của mình: “Theo tôi, thành quả kinh doanh của doanh nghiệp đạt được, ngoài chiến lược, định hướng của chủ doanh nghiệp, sự hợp sức của người lao động thì có sự đóng góp to lớn từ người tiêu dùng nói riêng và xã hội nói chung. Vậy nên, với QUEEN SEA, trách nhiệm đóng góp cho xã hội nằm trong kế hoạch hàng năm như là một danh mục kinh doanh không thể thiếu của công ty”

“Người yêu người, sống để yêu nhau”

Không chỉ tài trợ về vật chất mà người đứng đầu QUEEN SEA, bà Nguyễn Thị Lệ Quyên còn dành thời gian trực tiếp tham gia các hoạt động từ thiện – xã hội, mặc dù khá bận rộn với việc điều hành, quản lý tại công ty. Khi tham gia các chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc này, bà luôn động viên, thăm hỏi những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, khuyến khích các em học sinh cố gắng phấn đấu trong học tập để trở thành công dân có ích cho đất nước…

Theo bà Nguyễn Thị Lệ Quyên ” Còn gì ý nghĩa hơn việc giúp một người bất hạnh nhận ra rằng mình không bất hạnh?”

Qua các hoạt động ý nghĩa này, bà Nguyễn Thị Lệ Quyên mong rằng có thể góp một phần sức mình vào công cuộc xây dựng công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Đồng thời trong thời gian tới, ngoài QUEEN SEAsẽ có thêm nhiều doanh nghiệp khác nữa cùng tham gia hỗ trợ các hoạt động từ thiện – xã hội, phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.

Một số hình ảnh của QUEEN SEA tại buổi từ thiện:

Nhân viên QUEEN SEA Hoạt náo tạo niềm vui cho các em

Ms.Nguyễn Thị Lễ Quyên – TGĐ QUEEN SEA trò chuyện cùng các em

Hạnh phúc là cho và sống vì người khác