Tin tức Queen Sea Văn hóa Queensea | 12/12/2020

Không khí Giáng Sinh – Mùa yêu thương đã tràn ngậptại QueenSea

Những ngày đầu tháng 12, khi Sài Gòn đón những cơn gió se lạnh đầu tiên báo hiệu một mùa Giáng sinh nữa lại đến trên từng góc phố, tạo nên một không khí rộn ràng và háo hức hơn bao giờ hết.
Đối với nhiều nước trên thế giới, Giáng sinh luôn là một trong những ngày lễ quan trọng nhất năm. Khi những ngày cuối cùng của năm cũ sắp hết, năm mới cận kề cũng là thời điểm ai cũng muốn quay về bên gia đình, cùng nhau đón một đêm Noel an lành, ấm áp.
Từ những ngày cuối cùng của tháng 12, tất cả các nhân viên trong gia đình QueenSea đã rục rịch trang trí không gian làm việc để chào đón Giáng Sinh 2020 an lành, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.
Cả văn phòng QueenSea như khoác lên mình chiếc áo mới đầy màu sắc của mùa lễ Noel. Từ lối vào, sảnh lớn cho đến bàn làm việc của mỗi thành viên đều được trang trí lộng lẫy. Các bộ phận được chủ động trang trí theo phong cách riêng. Do đó việc trang trí không còn bó hẹp trong nhiệm vụ của phòng nhân sự nữa mà đã lan rộng đến từng thành viên của QueenSea khiến bầu không khí ngày càng trở nên rộn ràng, ngập tràn không khí Giáng sinh.
Không khí Giáng Sinh tại QueenSea – Trụ sở chính
Cây thông Noel siêu hoành tráng tại QueenSea – Chi nhánh Phan Thiết
Chính vì thế, ngay lúc này tại QueenSea, không khí Giáng Sinh đã ngập tràn, lan tỏa khắp nơi và hòa quyện trong lòng mỗi thành viên của QueenSea. Chỉ cần đứng từ cửa chính có thể cảm nhận rõ rệt không khí ấy với hình ảnh cây thông noel – Loài cây tượng trưng cho sự trường tồn, ấm no dành cho ngày lễ Noel được trang hoàng lung linh lộng lẫy với ánh đèn, quả châu, dây kim tuyến, ngôi sao, bông tuyết….
Không khí Giáng sinh tại tầng 3 của trụ sở chính
Hơn bao giờ hết, QueenSea luôn mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho các nhân viên trong mùa Giáng Sinh năm nay và đặc biệt là mang đến một tinh thần lạc quan, phấn khởi để mở đầu một chu kỳ mới đầy thành công và may mắn!
Một số hình ảnh không khí Giáng Sinh tại trụ sở chính của QueenSea:
Khung cảnh tại tầng 1 của trụ sở chính
Phòng Marketing được trang trí lộng lẫy tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cho các bạn Marketer
Một số hình ảnh Giáng Sinh của chi nhánh Phan Thiết:
Bàn lễ tân tại cửa ra vào của văn phòng chi nhánh Phan Thiết
Lối ra vào cửa chính của văn phòng chi nhánh Phan Thiết
Lối ra vào của khu vực lễ tân chi nhánh Phan Thiết

TIN TỨC KHÁC

Xem thêm