TỔNG QUAN

♦ Được thành lập từ năm 2018 đến nay, CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN QUEEN SEA đã xây dựng cho mình chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty. Chính vì lẽ đó, QUEEN SEA ngày càng được khẳng định tên tuổi vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường miền Nam nói riêng và cả nước nói chung.

♦ Thời điểm xuất hiện trên thị trường môi giới bất động sản, QUEEN SEA đã vinh dự nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ rất lớn của các chủ đầu tư lớn, các đối tác, liên minh cũng như khách hàng. Đó cũng là động lực để QUEEN SEA không ngừng lớn mạnh và đạt được những thành tích rất đáng tự hào trong thời gian ngắn. Và đến năm 2020, bằng thực lực và kết quả vượt ngoài mong đợi, QUEEN SEA từ đơn vị phân phối đã chính thức được Apec Group lựa chọn trở thành đơn vị phân phối độc quyền toàn Quốc dự án Apec Mandala Wyndam Mũi Né.

♦ Với sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của một tập thể đầy nhiệt huyết, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng thương hiệu QUEEN SEA sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa và năm 2020 sẽ là năm bứt phá mạnh mẽ hơn nữa của công ty trong lĩnh vực bất động sản, mở rộng thêm các dịch vụ có liên quan đến đầu tư và nâng cao chất lượng tư vấn cũng như đào tạo.