Tin tức Queen Sea Văn hóa Queensea | 20/01/2021

Đại gia đình QueenSea hân hoan chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 1/2021

Tháng 1 là tháng đầu tiên của năm, khởi điểm của một cuộc hành trình dài 12 tháng, tượng trưng cho cái đẹp và sự may mắn. Chính vì vậy những người sinh vào tháng 1 được xem là người may mắn và tài trí hơn người; Luôn sống hướng thiện, trọng tình cảm và yêu quý gia đình.
Trong không khí làm việc khẩn trương đầu năm mới 2021 và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, QueenSea vẫn không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật chân thành nhất tới những cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 1.
Đây được xem là một trong những hoạt động đặc trưng trong văn hóa doanh nghiệp tại QueenSea, góp phần xây dựng nên một môi trường làm việc thân thiện, năng động, giúp mọi thành viên có được cảm nhận ấm áp như chính ngôi nhà thứ 2 của mình. thường xuyên nhằm gia tăng tính đoàn kết, yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau. Từ đó, tạo nên sự hợp tác ăn ý cùng nhau trong công việc để đưa con thuyền QueenSea vượt qua sóng lớn và tiến đến một ngày mai tươi sáng, thành công.
Đại gia đình QueenSea cùng quây quần chúc các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 1
Trong bầu không khí vui vẻ và ấm áp, đại gia đình QueenSea thân mến gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tất cả thành viên có sinh nhật trong tháng đặc biệt này. Chúc các bạn có một hành trình thuận lợi, thú vị và thật nhiều niềm vui; tuổi mới thêm nhiều sức khỏe, an vui và luôn luôn hạnh phúc nhé

Một số hình ảnh của buổi tiệc chúc mừng:

 

 

TIN TỨC KHÁC

Xem thêm